การแฟผสมเห็ดหลินจือ


การแฟเห็ดหลินจือ
( อินซิ คอฟฟี่ )

ส่วนประกอบ
- มีคาแฟอีน ประมาณ 10 มล.
- นมถั่วเหลือง
-น้ำตาลสกัดจากผลไม้
-เห็ดหลินจือ
และเป็นกาแฟพันธุ์พิเศษ อราปีก้า มีน้ำหนัก 21 กรัม ต่อ 1 ซอง 1 กล่องมี 20 ซอง เพิ่มความหวานได้ตามต้องการ

ข้อแตกต่างระหว่างสินค้าทั่วไปกับสินค้า DXN

สินค้าทั่วไป (กาแฟ)
1. มีคาแฟอีนในปริมาณสูงประมาณ 60-80 มิลลิกรัม
2. มีรสชาติหอมเหมือนกาแฟทั่วไป กินมากเกินไปมีอาการใจสั่น
3.ใช้ครีมเทียม (ครีมที่มีไขมันสูง) เป็นส่วนผสมทำให้เกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด
4. กาแฟพันธุ์ โรบาสต้า
5. ส่วนผสมน้ำตาล เป็นน้ำตาลทรายฟอกขาว


สินค้า DXN (กาแฟเห็ดหลินจือ)
1. มีคาแฟอีนในปริมาณต่ำประมาณ 10 มิลลิกรัม
2. รสชาติหอมกลมกล่อม กลิ่นหอม กินแล้วสุขภาพแข็งแรงเพราะมีส่วนผสมของเห็นหลินจือ
3. ใช้นมผงและนมถั่วเหลืองเป็นส่วนผสมได้รับสารอาหารโปรตีนสูง
4. กาแฟพันธุ์ อราปีก้า
5. น้ำตาลทำจากผลไม้สกัด

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น